ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ

Số lượt xem: 275 - Gửi lúc 01:19' 21/07/2019

ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ

Cty máy tính TMTComputer

Chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà riêng, cơ quan, văn phòng.

UY TÍN _ CHUYÊN NGHIỆP _ HIỆU QUẢ

 

Đổ mực máy in tại nhà riêng                   đổ mực máy in samsung

Đổ mực máy in canon                  | đổ mực máy in brother

Đổ mực máy in Xerox                               đổ mực máy in Hp

Do muc may in tai nha ha noi                đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

Do muc may in tai nha                             đổ mực máy in tại nhà

 

HOTNILE:  0984 4040 22 – 0911 4040 22

TEL: 024.668.66689

Dấu hiệu nhận biết khi máy in của bạn có dấu hiệu cần sửa chữa hoạc thay thế linh kiện:

·         Có một số dòng máy in hiện đại ngày nay khi máy in gần hết mực và ở trong giới hạn còn khoảng 10 bản in thì máy in sẽ thông báo cho chúng ta biết để đổ mực máy in cho chúng. khá là tiện lợi nhưng cũng có một số dòng máy in lại không có chức năng này và chúng ta sẽ chỉ nhận biết được bằng mắt thường.

·         Tùy vào những dòng máy in khác nhau mà chúng sẽ có những cách nhận biết máy in sắp hết mực khác nhau:

·         Đối với những dòng máy in của Canon và HP: Chúng điều có một đặc điểm chung đó là các bạn in có một hoặc nhiều hơn những vệt màu trắng ở trên bản in.

·         Dòng máy in Brother và Samsung: đối với dòng máy in không có chip sẽ xuất hiện những in có chỗ đậm và nhạt khác nhau, không đồng nhất. Còn những dòng máy in có chip thì chúng sẽ báo hiệu đèn màu đỏ và chúng ta sẽ không thể thực hiện quá trình in, chỉ đến khi nào các bạn đổ mực máy in thì chúng mới tiếp tục hoạt động bình thường.

·         Dòng máy in Panasonic: Chúng sẽ báo lỗi Toner Low hoặc là Toner Empty để thông báo cho người sử dụng mực sắp hết.

·         Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp mực in vẫn còn để in nhưng chúng lại cho bản In khác mờ, dấu hiệu khá giống với những trường hợp máy in sắp hết mực (đối với dòng máy in laser), các bạn hãy lấy hộp mực ra và lắc đều chúng, vệ sinh lại ống jum thật sạch vì rất có thể mực in được phân bố không đồng đều trong bình mực, nhưng sau khi đã thử và bản in vẫn mờ thì các bạn hãy đổ mực máy in cho chúng để khắc phục tình trạng này. Các bạn cũng có thể cân nhắc tự mình đổ mực máy in.


Các tin khácCứu dữ liệu máy tính

Sửa máy tính Hà Nội

Cài đặt phần mềm