5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ IT TẬN NƠI

Số lượt xem: 52 - Gửi lúc 03:34' 01/12/2022

5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ IT TẬN NƠI

1.Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm chi phí vận hành nguồn lực IT như : lương,chế độ phúc lợi,..cũng như không phải  chi trả phí đào tạo nâng cao, cập nhập chuyên môn thường xuyên cho kĩ thuật, giảm được chi phí phòng ban, trang thiết bị.  

2.Tiết kiệm thời gian

Bạn chỉ cần một cuộc gọi đến đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ IT tận nơi, luôn có một đội ngũ kĩ thuật viên tiếp nhận  và giải quyết 24/7, xử lý tình huống nhanh chóng trong 30 phút . Khi bạn liên kết với một một đơn vị quản lý IT như thế này, khi xảy ra những sự cố kĩ thuật viên dễ dàng kiểm soát và hỗ trợ khắc phục online từ xa nếu có thể, tiết kiệm thời gian tốt nhất nhằm đảm bảo sự vận hành ít gián đoạn của doanh nghiệp.

Sửa chữa máy tính tại Hà Nội

Cài Win tại khu vực Hà Nội

3.Tối ưu hiệu quả

Dịch vụ IT tận nơi có ưu điểm

+ Mỗi chuyên viên kĩ thuật đều được đào tạo thường xuyên để nâng cao kĩ năng , nghiệp vụ, luôn cập nhập các xu thế mới, công nghệ mới theo kịp sự phát triển công nghệ thông tin.

+ Các chuyên viên kĩ thuật luôn được thực hành thường xuyên, nên kĩ năng và kinh nghiệm giải quyết tình huống thực tế rất tốt, đảm bảo hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

+ Luôn đảm bảo đủ nhân lực ngay cả khi hệ thống cần nhiều người để giải quyết, tối ưu cả hiệu quả và thời gian.

+ Với sự chuyên nghiệp, bài bản của đơn vị cung cấp Dịch vụ IT tận nơi, khách hàng sẽ dễ dàng kiểm soát chất lượng dịch vụ  sửa chữa, lắp đặt,… đồng thời dữ liệu của khách luôn được bảo mật tuyệt đối.

4. Được  tư vấn miễn phí  các giải pháp , dịch  vụ hay sản phẩm cùng với các ưu đãi do công ty dịch vụ cung cấp

  Khi được tư vấn chuyên sâu và kĩ càng từ các chuyên viên IT nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn khi  mua sắm, sửa hay thay thế những sản phẩm, thiết bị, linh kiện phù hợp mục đích công việc, tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh. Đồng thời cũng nhận được các ưu đãi từ các sản phẩm do công ty cung cấp.

BÁO GIÁ 

5.Được bảo trì, bảo hành tận nơi.

Dịch vụ IT tận nơi không chỉ bao gồm các dịch vụ cung cấp sản phẩm, sửa chữa hay lắp đặt tận nơi, mà còn có dịch vụ bảo trì tận nơi. Các doanh nghiệp thường ít quan tâm đến việc bảo trì thiết bị,đó là một sai lầm. Các thiết bị của bạn luôn cần được bảo trì, kiểm tra định kì thường xuyên. Điều này giúp tăng tuổi thọ của thiết bị điện tử, máy móc làm việc ổn định, hiệu suất và đặc biệt phát hiện các linh kiện đang hoạt động kém dần, không ổn định để kịp thời thay đổi hoặc khắc phục tránh các sự cố không đáng có hoặc bị mất dữ liệu quan trọng .

 Mặt khác, công ty dịch vụ cũng cung cấp cả dịch vụ bảo hành tận nơi cho quý khách, điều này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, không cần mất thời gian tìm địa điểm bảo hành hay phải di chuyển nhiều.

 Có thể thấy với sự phát triển mạnh mẽ của ngành CNTT hiện nay, các doanh nghiệp, công ty, cá nhân sử dụng dịch vụ IT tận nơi là vô cùng cần thiết, đạt hiệu quả cao. Các tin khácCứu dữ liệu máy tính

Sửa máy tính Hà Nội

Cài đặt phần mềm